VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

Dự án căn hộ Tara Residence 

1.Căn hộ Tara Residence có giao thông đi lại thuận tiện.

Thật vậy, căn hộ Tara Residence nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu(như đã biết thì đây là một trong 4 trục đường xương sống của quận 8:bao gồm đường Võ Văn Kiệt,đường Phạm Thế Hiển,đường Phạm Hùng và đường Tạ Quang Bửu). Từ căn hộ Tara Residence có thể đi về các quận như:

–Đi về quận 5 chỉ khoảng 3km theo trục đường : Tara Residence->Tạ Quang Bửu->quốc lộ 50->cầu Nhị Thiên Đường->Tùng Thiện Vương->cầu Chà Và. Hoặc có thể đi theo trục đường : Tara Residence-> Tạ Quang Bửu->Phạm Hùng->Nguyễn Tri Phương.

–Đi về Phú Mỹ Hưng khoảng 5km theo trục đường : Tara Residence->Tạ Quang Bửu->Phạm Hùng->Nguyễn Văn Linh.

–Đi về quận 1 chỉ khoảng 5km theo trục đường: Tara Residence->Tạ Quang Bửu ->Phạm Hùng->Nguyễn Tri Phương->Trần Hưng Đạo. Hoặc có thể đi theo đường Hưng Phú->cầu chữ Y.

Rõ ràng là chỉ trong vòng 3-5km là cư dân căn hộ Tara Residence đã tiếp cận được các quận trung tâm của TPHCM như quận 5,quận 10,quận 1, Phú Mỹ Hưng quận 7…

 
Vị trí căn hộ Tara Residence quận 8

Tại sao quý khách nên chọn căn hộ Tara Residence ?

2.Căn hộ Tara Residence nằm trong khu dân cư với nhiều dự án cao cấp xung quanh nên có tính cộng hưởng.

Trong bất động sản thì yếu tố cộng hưởng của các cụm dự án là hết sức quan trọng. Dự án Tara Residence là “hàng xóm “với các dự án như The Pegasuite, Đức Long, hay xa hơn chút có cụm dự án Chánh Hưng Giai Việt.Khi tất cả các dự án này đi vào hoạt động thì sẽ kéo một lượng lớn cư dân có tri thức cao về khu vực này.Lượng cư dân này về sinh sống thì tiện ích dịch vụ cao cấp sẽ “mọc lên”, đây là đòn bẩy để thay đổi bộ mặt của cả khu vực.

3.Căn hộ Tara Residence nằm trong khu vực hạ tầng đang phát triển.

Thật sự không phải trùng hợp mà chủ đầu tư lại quyết định giới thiệu dự án chung cư Tara Residence ra thị trường vào thời điểm này. Xung quanh Tara Residence đang là các dự án hạ tầng giao thông được triển khai như:

-Dự án nối nhánh từ cầu Nguyễn Tri Phương xuống đại lộ Võ Văn Kiệt.Dự án này có tổng vốn đầu tư 194 tỷ đồng, đang được tích cực thi công và dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2017. Khi dự án này hoàn thành thì sẽ giúp giao thông qua lại trên cầu Nguyễn Tri Phương được thông thoáng hơn, cư dân căn hộ Tara Residence và cư dân quận 8 sẽ đi lại qua quận 5,quận 1 dễ dàng hơn.

-Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường 1 có tổng vốn đầu tư 163 tỷ đồng cũng đã được khởi công vào 20/1/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành sau 360 ngày.

-Dự án xây dựng cầu Bình Tiên có tổng vốn đầu tư 3.412 tỷ đồng nâng cao khả năng kết nối quận 8-quận 6. Khi dự án cầu Bình Tiên được hoàn thành thì cư dân chung cư Tara Residence dễ dàng về quận 6 theo đường Tạ Quang Bửu->cầu Bình Tiên.

XEM NGAY: nhà mẫu căn hộ Tara Residence

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ