“Những ngày đẹp trời” ở Paris Hoàng Kim

“Những ngày đẹp trời” ở Paris Hoàng Kim

Sinh sống tại Paris Hoàng Kim ắt hẳn làm cho cư dân luôn có cảm giác mỗi ngày trôi qua là “những ngày đẹp trời” khiến cho luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi trở về với căn hộ của mình.

Có gì ở Paris Hoàng Kim?

Paris Hoàng Kim là khu căn hộ siêu cao cấp của chủ đầu tư Khởi Thành xây dựng ở quận 2 tại đường Lương Định Của gần ngay khu đô thi mới Thủ Thiêm hứa hẹn rất nhiều tiềm năng tăng giá cho khách hàng mua đầu tư trong tương lai.

Điểm nhấn mà người ta có thể nhìn vào là biết ngay ở dự án này toàn toàn bộ khu căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp tựa những những căn phòng ngủ ở cung điện Versailles xinh đẹp, điều mà chưa từng có căn hộ chung cư nào ở TP.HCM hiện nay có thể đáp ứng được.

Ngoài ra, toàn khu căn hộ còn có hơn 30 tiện ích nội khu độc đáo, đó những tiện ích được mô phỏng theo cung điện Pháp như quảng trường hoa, hội trường đón khách, hồ bơi, gym,… tất cả được thiết kế theo phong cách châu Âu mà bạn hiếm gặp ở những dự án.

Không dừng lại ở đó, các can ho Paris Hoang Kim còn được sử dụng một vật liệu xây dựng siêu bền là regudol, một loại vật liệu có khả năng cách âm cực cao giúp cho cư dân luôn cảm thấy yên tĩnh mỗi khi ở trong căn hộ của mình.

Có nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim để đầu tư?

Việc chủ đầu tư đưa mức giá bán 65 triệu/m2 khiến cho rất nhiều nhà đầu tư e ngại về mức giá bán ấy khó để họ có thể đầu tư sinh lời vì nó quá cao so với thực tế giá chung của thị trường thành ra là họ e ngại cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng nhìn vào thiết kế cùng các tiện ích cũng như nhìn vào dự án trước đó chủ chủ đầu tư này là Hoàng Kim Thế Gia, một dự án rất chắc chắn và được đánh giá rất cao, mặc dù trước đó cũng bị rất nhiều khách hàng chê đắt, nhưng sau khi nó được hoàn thành xong, bây giờ họ có muốn mua thì cũng không còn mà mua nữa.

Chính vì lý do đó mà chúng ta có thể tin rằng, Paris Hoàng Kim trong tương lai sau khi hoàn thành sẽ là căn hộ còn cao cấp hơn nữa so với Hoàng Kim Thế Gia do đó, với giá bán như đề cập ở trên là không có gì là quá cao so với thiết kế, tiện ích của nó giúp định hình nên một phong cách sống khác biệt đẳng cấp so với phần còn lại và nó xứng đáng là nơi ở cũng như nơi đầu tư cho nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố.

>> Xem thêm dự án mới: cat thanh phu hung | can ho lovera vista

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ