Mở bán đợt 1 căn hộ Tara Residence cơn sốt thị trường quận 8

Mở bán đợt 1 căn hộ Tara Residence cơn sốt thị trường quận 8

Hôm qua vào lúc: 7:00 Ngày 07 tháng 05 năm 2017 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ ADORA GRAND VIEW – 421 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5, TP.HCM đã diễn ra LỄ MỞ BÁN ĐỢT 1 CĂN HỘ TARA RESIDENCE block KINH ĐÔ – KHẢI HOÀN.

Theo đó Chủ đầu từ đã mở bán hơn 300 căn hộ với đầy đủ căn hộ 1- 3 phòng ngủ, Là dự án có vị trí đẹp với 4 mặt tiền đường và có giá tốt nhất trên trục đường Tạ Quang Bửu nên trong ngày mở bán đầu tiên dự án Tara Residence rất được nhiều nhà đầu tư cũng như khách mua ở quan tâm đến dự rất đông.

Giá căn hộ Tara Residence giao động từ 17-20tr/m2(Chưa VAT) tùy từng căn và từng tầng, với giá bán tốt này chỉ trong vài giờ mở bán giỏ hàng gần như đã hết trong giai đoạn đầu.

Với  thiết kế với phong cách mở, lấy thiên nhiên làm nòng cốt và lấy sự tiện nghi làm định hướng thiết kế vì vậy căn hộ sẽ cho bạn cuộc sống tiện nghi và trong lành. Hơn thế nữa dự án còn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để có thể phù hợp túi tiền của nhiều đối được khách hàng

Tất cả các căn hộ của Chung cư Tara Residence Quận 8 được thiết kế có từ 1 đến 3 phòng ngủ, 2WC, ban công để có thiết kế lấy sáng và lấy gió hợp lý từ thiên nhiên đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng của vùng ngoại ô, thích hợp với những gia đình trẻ yêu cuộc sống đô thị hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ