Mở bán căn hộ The Marq Quận 1 nhiều điều thú vị chưa được bật mí

Mở bán căn hộ The Marq Quận 1 nhiều điều thú vị chưa được bật mí

The MARQ khi là dự án công trình căn nhà hạng sang đầu tiên của HongKong Land trên Nguyễn Đình Chiếu, Q.1. nội dung bài viết sau tiếp tục cập nhật tin tức giá trị và góc nhìn của Blog Đô thị về giá trị căn hộ The MARQ đưa tới cho nhà đầu tư.

Căn hộ The MARQ quận 1 tọa lạc tại mặt tiền con đường Nguyễn Đình Chiểu, gần đoạn chuyển giao cùng với mặt đường Đinh Tiên Hoàng. địa điểm dự án công trình sở hữu các đặc điểm sau:

Mở bán căn hộ The Marq Quận 1 nhiều điều thú vị chưa được bật mí

Nằm ngay phân khu số 2, khu vực lõi nội khu TP. Hồ Chí Minh. nơi quy tụ các công trình văn hóa truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu tượng của Sài Gòn.

Quận 1 là địa điểm hầu hết các tập đoàn nhiều đất nước, tập đoàn chọn để đặt công sở đại diện. Là địa điểm không đi xem giống như chỉ cách nước ta của khác nước ngoài quốc tế. đó cũng là nơi ở của tương đối nhiều người kinh doanh thành đạt, CEO, điều hành, chuyên gia cao cấp giới thượng lưu.

Vùng đất đi lên dự án công trình trên trung tâm Q.1 cực kỳ tránh. cộng thêm, địa điểm đó đã ngừng đc được cấp phát quy hoạch dự án căn hộ chung cư cao cấp còn mới (tham khảo thêm).

Nơi đây nơi có mặt bằng giá bán căn nhà cao nhất TP. Hồ Chí Minh. việc đó càng khẳng định thêm đẳng cấp của chủ nhân.

Mở bán căn hộ The Marq Quận 1 nhiều điều thú vị chưa được bật mí

Sở hữu BĐS Nhà Đất trên Q.1, đồng nghĩa với sự nắm giữ gia tài có tác dụng khai thác giỏi, GTGT cao về sau. Không dễ MUA – là điều hay thấy tại dự án The MARQ quận 1. Ngoài yếu tố về vùng đất, chế độ không phê duyệt dự án công trình mới tại trung tâm. Cùng thị hiếu nắm giữ Bất Động Sản trung tâm, đặc biệt người mua sẽ rất gần gũi cùng với tên HongKong Land. Thì số lượng căn hộ trên The MARQ vô cùng tránh, chỉ 520 sản phẩm, cộng cùng với giá chỉ từ 8000 USD/m2 (chưa chính thức).

Đây là Tại Sao Blog Đô thị đánh giá cộng động người dân tại dự án The MARQ sẽ là hiệp hội cộng đồng thượng lưu, cao cấp. Con số 520 căn hộ là đầy đủ, để người tiêu dùng Dùng thử cuộc sống yên tĩnh, không xô bồ.

Nổi bậc được nhà đầu tư thích khi là hồ bơi tràn dài 30m tích hợp cùng với bể bơi jacuzzi thư giản. được hòa mình vào làn nước mát, nhìn toàn bộ nội khu Sài Gòn về đêm thật sự chính là cảm nhận rất lý tưởng.

Mở bán căn hộ The Marq Quận 1 nhiều điều thú vị chưa được bật mí

Phân trung tâm thứ 2 khi là khu vực bar, tiệc bên cạnh trời cùng với khu vườn cảnh quan trên sân phơi đồ. nhu cầu mời anh em, công ty đối tác mang lại ngôi nhà mình tham dự những buổi tiệc gần gũi khi là rất liên tục với người dân là doanh nhân, chuyên gia. Một bữa tiệc thân mật, không gian trầm lặng khi là khả năng để liên kết, tạo thêm nhiều mối liên hệ chất lượng đến cuộc sống và trong công việc.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ