Chủ đầu tư DHA chú trọng pháp lý và tiến độ dự án D Homme quận 6

Chủ đầu tư DHA chú trọng pháp lý và tiến độ dự án D Homme quận 6

Không chỉ thiết kế “độc nhất” hình chữ Nhân, tiện ích “độc tôn” cao cấp, vị trí đắc địa trung tâm Chợ Lớn, dự án D Homme quận 6 còn gây chú ý bởi pháp lý minh bạch và tiến độ xây dựng được đảm bảo.

Khu đất dự án D Homme quận 6 có nguồn gốc như thế nào?

D Homme sở hữu khu đất rộng 5.643m2 tại địa chỉ 765 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, TP.HCM. Theo thông tin chúng tôi nắm được thì đây là khu đất của CTCP Hùng Vương (HVG) – chuyên chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, để trả các khoản nợ đến hạn, HVG đã phải rao bán tài sản gồm 4 lô đất lớn trong năm 2017. Trong đó 1 lô đất chính là nơi tọa lạc của dự án D Homme quận 6. 

Vào thời điểm đó, đại diện phía HVG cho biết, 4 lô đất ra bán đều là đất sạch, có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, thích hợp để phát triển các dự án căn hộ chung cư. Lô đất 765 Hồng Bàng đã từng được rao bán trên mạng với giá 500 tỷ đồng. Được xây dựng trên khu đất “sạch”, đã được hoàn thiện về mặt pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dự án D Homme quận 6.

Quận 6 có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hội tụ nhiều doanh nhân thành đạt và nổi tiếng với các hoạt động buôn bán, giao thương. Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, khu vực này hầu như không có dự án căn hộ mới được triển khai và tính đến hiện tại vẫn không có dự án căn hộ hạng sang nào xứng tầm. 

Chính vì thế, D Homme xuất hiện không những giải cơn khát căn hộ tại quận 6 mà còn đáp ứng nhu cầu an cư – hưởng thụ của đông đảo giới thương nhân thành tạt, nhất là giới đại gia Hoa Kiều tại đây.

Chủ đầu tư DHA đảm bảo tiến độ xây dựng công trình căn hộ cao cấp D Homme

Hiện nay, người mua nhà hay giới đầu tư BĐS đều rất kỹ tính trước khi lựa chọn một dự án nào đó. Không chỉ tìm hiểu thông tin về khu đất dự án, chủ đầu tư dự án mà họ còn đến trực tiếp công trình để quan sát hiện trạng thi công ra sao rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Chủ đầu tư danh tiếng, có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cho dự án chính là cộng thuyết phục khách hàng mua nhà. Bởi họ không muốn đợi quá lâu để nhận nhà dọn vào ở hoặc khai thác cho thuê ngắn – dài hạn.

Chọn căn hộ D Homme, khách hàng có thể an tâm về những vấn đề trên với CĐT là công ty TNHH MTV Đầu tư DHA vững mạnh về tài chính và có uy tín trên các lĩnh vực Y tế – Thể Thao – Văn hóa – BĐS tại Việt Nam. DHA đã cẩn trọng trong việc hợp tác với các đơn vị xây dựng hàng đầu, đơn vị thiết kế danh tiếng Singapore nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công cho dự án D Homme quận 6.

Dự kiến, D Homme sẽ được khởi công trong quý II năm 2019 và bàn giao hoàn thiện cho khách hàng trong năm 2021.

>> Xem thêm: dự án cát tường phú thanh hậu giang 

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ