Chọn mua Tara Residence q8 là an toàn và chất lượng nhất

Chọn mua Tara Residence q8 là an toàn và chất lượng nhất

Hiện tại  công ty bđs Sản Phúc Hưng Sài Gòn chúng tôi cho nhận giữ chỗ cho khách hàng chọn ưu tiên vị trí (nhiều lô góc 4 mặt tiền) trước ngày mở bán. Và cũng thời điểm bây giờ có khá nhiều thông tin cho dự án Căn hộ Tara Residence q8 . Vậy làm sao cho quý khách hàng có thông tin chính xác và hữu ích trung thực nhất.

anh2-1497323926747

Khung cảnh của dự án Căn hộ Tara Residence 

 Chúng tôi sẽ tung ra siêu dự án hot nhất khu vực q8,những căn cuối cùng ,giá rẻ chưa từng có trên thị trường bất động sản q8.

-Trong tháng này sẽ là cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư, người dân chưa có nhà ở, kinh doanh. Hãy đến với siêu dự án Căn hộ Tara Residence.

anh3-1497324040543

Tiện ích  chuẩn 5 sao dự án Tara Residence 

-Tiện ích  dự án Tara Residence gồm có  :  Với công viên lớn, được thiết kế cảnh quan đẹp mắt, trang bị đầy đủ sân chơi trẻ em là nơi bé có thể vui chơi khám phá thế giới, học cách gần gũi tự nhiên mà luôn được đảm bảo an toàn.Tara Residence tọa lạc tại Quận 8, khu vực sầm uất của trung tâm quận 8 với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận lợi liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn quận 8 và các quận lân cận.Bên cạnh đó giao thông khu vực quận 8 rất thông thoáng, thuận lợi giúp cư dân dễ dàng đi làm, học hoặc thuận tiện tiếp cập các tiện ích sang trọng bậc nhất thành phố

-Phương thức thanh toán: linh hoạt nhiều đợt nhỏ,khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp….

-Chương trình khuyến mãi, chiết khấu : tặng thẻ cào vàng từ 3-6 chỉ khi khách hàng chuyển cọc thành công trong ngày mở bán, tham gia chương trình rút thăm với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: xe Honda SH, Honda Ablack, tivi, tủ lạnh, máy giặc, …

>>>>>>Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ http://tara-residence.com.vn/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Tara Residence

X
NHẬN BÁO GIÁ